Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Ban Quản lý di tích; sự theo dõi, giúp đỡ của tổ chức đoàn thanh niên, 02 đồng chí đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hồng và Lê Hồng Phương đã không ngừng phấn đấu, học tập và rèn luyện, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, tích cực tham gia các hoạt động phong trào thanh thiếu nhi do các cấp phát động... Đến nay, 02 đồng chí đã vinh dự được Chi bộ Ban Quản lý di tích tổ chức Lễ kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp đảng vào ngày 19/8/2021 đúng vào dịp kỷ niệm 76 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng và Lê Hồng Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ và trở thành người đảng viên gương mẫu.

Hai đoàn viên ưu tú được kết nạp nâng tổng số đảng viên tham gia sinh hoạt đoàn của Chi đoàn Ban Quản lý di tích là 5/22 đoàn viên, 3 đoàn viên ưu tú đã được tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng và 02 đoàn viên ưu tú. Trong thời gian tới, Chi đoàn sẽ tiếp tục bồi dưỡng, theo dõi, giúp đỡ để giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp, góp phần vào công tác phát triển Đảng và xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 58.313
   Online: 74
   °