Sáng ngày 19/8/2021 tại Hội trường của Sở, được sự nhất trí của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng và Lê Hồng Phương.

Dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Dương Thị Chung - Bí thư Đoàn cơ sở Sở; đồng chí Nguyễn Anh Đạo - Bí thư Chi bộ Ban Quản lý di tích, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và các quần chúng ưu tú là đối tượng phát triển Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Đạo - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên và chúc mừng hai đồng chí Nguyễn Thị Hồng và Lê Hồng Phương sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời Chi bộ cũng phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng và Lê Hồng Phương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tới dự và chỉ đạo, thay mặt Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Đoàn Văn Chì - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới kết nạp và nêu những trọng trách của một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm của người Đảng viên mới. Đồng chí Đoàn Văn Chì cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng bộ đối với đảng viên nói riêng và Chi bộ Ban Quản lý di tích nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng vững mạnh./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 58.287
   Online: 1
   °