Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) Lãnh đạo, viên chức và người lao động Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã đến dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ đang yên nghỉ tại các Nghĩa trang, các điểm di tích và tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Thực hiện Văn bản số 1727/SVHTTDL-VP ngày 16 tháng 7 năm 2021 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Đồng thời để tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ những người con đã cống hiến tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của  đất nước. Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2021, Đoàn Lãnh đạo, viên chức và người lao động Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại các di tích: Đồi E2, Đồi A1, Đồi D1, Đồi Him Lam và tại các Nghĩa trang liệt sĩ: A1, Tông Khao. Những nén hương thơm được thắp lên, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những hi sinh, mất mát to lớn của các thế hệ cha, ông đã ngã xuống để giành độc lập cho dân tộc. Trước anh linh các liệt sỹ Đoàn Lãnh đạo, viên chức và người lao động Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên nguyện quyết giữ vững tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tâm huyết, trách nhiệm với nghề hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau khi dâng hương tại các nghĩa trang và các điểm di tích vào chiều cùng ngày, Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên  tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách là thân nhân của viên chức và người lao động trong đơn vị. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” và thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên./.

Một số hình ảnh về các hoạt động Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
   Thống kê: 58.351
   Online: 21
   °