Chiều ngày 20/4/2021, đồng chí Trịnh Đình Dũng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ cùng phu nhân đã tới tham quan Di tích Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ; dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại di tích đồi A1, Di tích đồi D1 và thăm di tích lịch sử trên địa bàn Thành phố Điện Biên Phủ.

Thực hiện Chương trình số 22-CTr/TU ngày 19 tháng 4 năm 2021 của Tỉnh ủy Điện Biên và chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đón tiếp Đoàn công tác của đồng chí Trịnh Đình Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ, Ban Quản lý di tích tỉnh Điện Biên đã thực hiện đảm bảo công tác vệ sinh, trực bảo vệ và cử hướng dẫn viên đón tiếp, hướng dẫn Đoàn tại các điểm di tích đồi A1, Di tích Hầm De Castries, Di tích đồi D1 (Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ) chu đáo.

Tham quan các điểm di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên  Phủ cùng với Đoàn công tác của đồng chí Trịnh Đình Dũng - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên; đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện Lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh Nguyên Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tham quan các điểm di tích