Từ ngày 17/10-24/10/2020, Đoàn công tác Sở VHTTDL Điện Biên do đồng chí Phạm Việt Dũng - GĐ Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm trong các lĩnh vực: công tác quản lý, vận hành Trung tâm giao lưu văn hóa, thông tin du lịch và liên kết, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch, di sản văn hóa...tại các tỉnh Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng và Hoà Bình đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện Kế hoạch số 1988/KH-SVHTTDL ngày 05 tháng 10 năm 2020 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Đoàn công tác trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý, vận hành Trung tâm giao lưu văn hóa, thông tin du lịch và liên kết, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch tại một số tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hòa Bình. Từ ngày 17/10-24/10/2020, đoàn công tác của Sở VHTTDL Điện Biên do đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu, học tập kinh nghiệm trong các lĩnh vực: công tác quản lý, vận hành Trung tâm giao lưu văn hóa, thông tin du lịch và liên kết, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch, di sản văn hóa...tại các tỉnh Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng và Hoà Bình đã thành công tốt đẹp.

Chuyến công tác là cơ hội để các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở được tiếp cận học tập về công tác quản lý, phương thức tổ chức, xây dựng thương hiệu, các sản phẩm du lịch độc đáo và có nét tương đồng với du lịch tỉnh nhà. Từ đó rút ra những kinh nghiệm cần thiết áp dụng vào thực tế để xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển mô hình du lịch đa dạng, đáp ứng được nhu cầu phát triển du lịch của tỉnh Điện Biên.

Tác giả: Nguyễn Hằng